Nhật ký chuyến đi của tôi đến Bristol, RI.Todd Haselton | CNBCGoogle Maps theo dõi mọi nơi bạn đến trên iPhone hoặc điện thoại Android, sau đó lưu nhật ký thông tin này trong "Dòng thời gian" hiển thị cho bạn mọi nơi bạn đã đến. Điều này bao gồm mức độ chi tiết đáng sợ, chẳng hạn như chính xác khi bạn rời cơ quan, khi bạn về đến nhà, tuyến đường chính xác bạn đã chụp trên đường đi, hình ảnh bạn đã chụp ở các địa điểm cụ thể và hơn thế nữa. Nó sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn đang lái xe, đi bộ hoặc trên tàu và bất kỳ điểm dừng nào bạn có thể đã thực hiện trong cuộc hành trình của mình. Đôi khi thông tin này có thể hữu ích, chẳng hạn như nếu bạn muốn ghi nhớ nhà hàng bạn đã ăn vào ngày 7 tháng 11 ở Thành phố New York. (Đối với tôi, đó là Philippe Chow), và những gì bạn đã làm trước đó và sau đó. Đây là ví dụ về ngày hôm đó, bao gồm cả điểm dừng chân của tôi để ăn trưa và cuộc họp tôi đã thực hiện với Snapchat ở phía Tây phía Tây trước đó trong ngày.Google Bản đồ Dòng thời gian hiển thị cho bạn mọi nơi bạn đã đến và cách bạn đến đó.Todd Haselton | CNBCNếu tôi phóng to, bạn có thể thấy chính xác con đường tôi đã đi để đến đó và nơi tôi đã đỗ xe. Thật hoang dã: Dòng thời gian của Google Maps hiển thị mọi nơi bạn đã ở vào một ngày nhất định.Todd Haselton | Không có lý do gì Google cần biết nhiều thông tin này về bạn, trừ khi bạn thực sự quan tâm đến những thứ như các đề xuất của Google dựa trên nơi bạn đã đến (như nhà hàng bạn có thể thích). Có một số cách bạn có thể lấy lại quyền riêng tư của mình. Đầu tiên, đây là cách xóa mọi thứ mà Google Maps hiện biết về bạn: Chọn "Xóa tất cả Lịch sử Vị trí". Todd Haselton | CNBMở Google Maps trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Chạm vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải Chọn "Dữ liệu của bạn trong Maps." Chọn "Xem và xóa hoạt động". Nhấn nút menu ở trên cùng bên phải của trang và chọn "Cài đặt". Chọn "Xóa tất cả lịch sử vị trí". Tôi cũng khuyên bạn nên thiết lập nó để Google tự động xóa tất cả dữ liệu vị trí này ba tháng một lần. Đây là cách thực hiện: Đặt Google Maps để tự động xóa lịch sử vị trí của bạn.Todd Haselton | CNBMở Google Maps trên iPhone hoặc Android. Chạm vào thanh menu ở trên cùng bên trái của ứng dụng. Chọn "Dòng thời gian của bạn". Nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của màn hình. Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư". Chọn "Tự động xóa lịch sử vị trí. "Thay đổi cài đặt từ" Giữ cho đến khi tôi xóa theo cách thủ công "thành" Giữ trong 18 tháng "hoặc" Giữ trong 3 tháng. "Nếu bạn thực sự hoang tưởng, bạn có thể tắt hoàn toàn để Google Maps không thể theo dõi bạn ở tất cả. Chỉ cần làm điều này: Chọn tùy chọn để tạm dừng Lịch sử Vị trí.Todd Haselton | CNBCT Chạm vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Chọn "Dữ liệu của bạn trong Bản đồ". Nhấn vào nơi cho biết Lịch sử vị trí đang "bật". Chuyển nút gạt thành tắt. Xác nhận bạn muốn tạm dừng lịch sử vị trí (nó sẽ vẫn tắt cho đến khi bạn bật lại, nếu có.) Hoặc, nếu bạn không ngại Google theo dõi bạn hàng ngày nhưng chỉ muốn dừng nó lại một chút, bạn có thể bật chế độ Ẩn danh trong Maps bằng cách thực hiện điều này: Chế độ ẩn danh của Google Maps (như được hiển thị trên điện thoại Android.) Todd Haselton | CNBCOMở Bản đồ trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Chạm vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.Chọn "Bật chế độ ẩn danh". VIDEO1: 5001: 50Cách tìm hiểu mọi thứ mà Google biết về bạnDigital OriginalFollow @CNBCtech trên Twitter để biết công nghệ mới nhất tin tức sản phẩm.